Make up dường như là nhu cầu tất yếu của mỗi chị em phụ nữ, trước khi đi ra ngoài hay tham gia bất kì sự kiện gì, một xíu make up sẽ khiến bạn trong rạng rỡ, tươi trẻ và đôi khi là lộng lẫy hơn những khi mặt mộc, không phấn son.

Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa từng tiếp xúc với cây cọ, son môi, phấn mắt hay bất kì những vấn đề liên quan đến make up khác. Ngày trước mình đã từng như các bạn, nhưng sau khi tham gia khóa học make up cá nhân của học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Meilleur Academy, mọi khó khăn của mình đã được giải quyết, không chỉ có thể tự trang điểm cho mình, mình còn có thể kiếm thu nhập từ chính công việc này.

khoa-make-up-ca-nhan

Tham gia khóa học make up cá nhân tại học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Meilleur, mình đã nhận được.

  • Sự chỉ dạy của một đội ngũ giảng viên, có nhiều kinh nghiệm và là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực make up.
  • Chương trình đào tạo được thiết kế với hơn 80% số tiết học là thực hành.
  • Giúp học viên nắm vững và thành thạo mọi kĩ thuật make up cá nhân trong thời gian ngắn nhất
  •  Cập nhật những xu hướng make up đang hot nhất.
  • Sau khi tốt nghiệp, mình nhận được bằng do Chính phủ Hàn Quốc cấp, khi có chứng chỉ này trên tay, bạn hoàn toàn có thể  bắt tay vào thực hiện ước mơ kinh doanh spa của mình nếu muốn.
  • Hỗ trợ mình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Vấn đề học phí luôn khiến mình cảm thấy đau đầu, song Meilleur Academy cam kết 100% không phát sinh học phí trong toàn bộ khóa học, nên mình cảm thấy hoàn toàn an tâm khi theo học.

Sau khi kết thúc khóa học, mình vẫn là mình nhưng kỹ thuật make up ở tầm cao mới:

Sau khi kết thúc khóa học, mình không chỉ nắm thuần thục các kỹ năng, cách cảm thụ trang điểm với các khuôn mặt, cách phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối sao cho khi trang điểm trong hài hòa và phù hợp với khuôn mặt…. Mà mình còn đợc tiếp cận với xu hướng make up mới nhất, của nghệ thuật trang điểm. Và quan trọng hơn hết, đó chính là nhờ khóa học make up cá nhân, mình đã có thể tự bản thân, xóa được gánh nặng mưu sinh.

900-x-400-px-make-up-co-ban

Học make up cá nhân, hay bất kì một khóa học nào đó, thật sự mọi thứ đều không hề khó, nhưng cái quan trọng ở đây chính là tìm đúng thầy và học đúng phương pháp. Meilleur Academy với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên cao,  hứa hẹn sẽ có thể biến hóa bạn thành một phù thủy trang điểm, sau một khóa học.

Bài viết liên quan

Khóa Học Make Up Cá Nhân – Học viện đào tạo thẩm mỹ Meilleur Khóa học make up cá nhân tại học viện Meilleur hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em khi nhu cầu về làm đẹp, tự trang điểm của chị em ng...

Xem thêm:

Nội dung quan tâm: cong nghe tham my han quoc, công nghệ thẩm mỹ hàn quốc, đào tạo make up chuyên nghiệp, nghe spa, nghề spa, quan ly spa, quản lý spa, dao tao tham my, đào tạo thẩm mỹ, day nghe lam dep, dạy nghề làm đẹp, day trang diem chuyen nghiep, dạy trang điểm chuyên nghiệp, giá khóa học, học chăm sóc da cơ bản, make up cá nhân, chuyên nghiệp, hoc vien tham my, học viện thẩm mỹ, khoa hoc cham soc da, khóa học chăm sóc da mat tại hà nội và tphcm, lop hoc chuyên viên thẩm mỹ miễn phí, trung tam tham my, trung tâm thẩm mỹ, truong dao tao nghe spa, trường đào tạo nghề spa, truong day nghe spa, trường dạy nghề spa