Trong một cuộc phỏng vấn ngắn cảm nhận về học viện thẩm mỹ Meilleur Academy với 5 chị học viên tại buổi Lễ tốt nghiệp khóa Phun thêu – khóa da diễn ra vào ngày 19/3 vừa qua trong không khí ấm cúm, thân mật tại không gian Nest by AIA. Các chị đã có những chia sẻ và cảm nhận chân thật nhất bằng sự trải nghiệm trong suốt thời gian theo học tại Meilleur Academy.

cảm nhận học viên thẩm mỹ

Học viên Phạm Thị Thùy Trang

Chị Phạm Thị Thuỳ Trang, đang công tác ở bệnh viện quốc tế là người đầu tiên được phỏng vấn . Bằng nụ cười sáng rực trên môi , chị vui vẻ chia sẻ cơ duyên đưa chị đến với khóa học Phun thêu tại Meilleur xuất phát từ dự định muốn học hỏi thêm kiến thức và nâng cao tay nghề trong lĩnh vực mà chị đang công tác. Khi search trên google cho ra nhiều kết quả các học viện thẩm mỹ, trong số đó Meilleur gây ấn tượng với chị nhất bởi các tiêu chí và nội dung khóa học đúng như sự mong muốn của chị.

cảm nhận học viên thẩm mỹ

Nụ cười sáng rực trên môi chị Thùy Trang khi nói cảm nhận về khóa học tại học viện thẩm mỹ Meilleur Academy

Sau khi tìm hiểu về môi trường cũng như chương trình học tại Meilleur, chị cảm thấy rất happy khi biết bằng cấp được cấp sau khi hoàn thành khóa học sẽ có giá trị trên toàn cầu. Đó là bảo bối để chị có thể tự tin trình bày với giám đốc về một kế hoạch phát triển ngành phun thêu trong dịch vụ thẩm mỹ đang có tại bệnh viện.

“Ấn tượng ban đầu lấy thiện cảm của chị là khi được cô tiếp tân vô cùng vui vẻ thân thiện của Meilleur tư vấn rất kỹ và còn sẵn lòng lên lịch một cuộc hẹn trực tiếp để tư vấn chi tiết và giải thích toàn bộ chương trình học như thế nào, bằng cấp nhận được ra sao. Bởi vì là người đang làm việc trong một bệnh viện quốc tế nên chị rất cần một cái bằng cấp quốc tế” – chị Trang cho biết.

cảm nhận học viên thẩm mỹ

Chị Thùy Trang trong buổi Lễ Tốt nghiệp nhận bằng ngày 19/3 vừa qua tại không gian Nest by AIA.

Học viên Từ Kim Mỹ

Trong khi đó, chị Từ Kim Mỹ – học viên chuẩn bị mở Spa tại quận 2 cũng vô tình phát hiện ra khóa học phun thêu khóa da của Meilleur Academy trên một barner quảng cáo ở bãi xe của cơ quan. Chị cảm thấy rất vui khi biết khóa học có giảng viên là người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy, điều đó khiến chị cảm thấy rất yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây nên đã quyết định đăng ký khóa học Phun thêu – một công nghệ làm đẹp đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Meilleur – Sự hài lòng đến từ mọi học viên

Khi được hỏi về cảm nhận và sự trải nghiệm trong khóa học, thể hiện rõ trên khuôn mặt của các chị là một cảm xúc hài lòng, thỏa mãn về khoảng thời gian theo học tại Meilleur Academy.

Chị Trang cho biết chị không có nhiều thời gian, nhưng thật sự môi trường học tập tại Meilleur Academy khiến chị cảm thấy rất hứng thú mỗi khi đến lớp, mọi người từ giảng viên, nhân viên đến các chị em học viên đều cực kỳ thân thiện, vui vẻ và hòa đồng.

“Mục đích lớn nhất của chị đặt vào khóa học này là phải nắm bắt bằng được các công nghệ làm đẹp mới để hỗ trợ cho công việc hiện tại lẫn những dự định tương lai. Mục đích đó đã được đáp ứng như kỳ vọng khi được cả cô giáo Hàn và Việt song hành giảng dạy, tư duy giảng dạy của cô giáo Hàn rất chi tiết, không chỉ gói gọn trong việc dạy kiến thức cơ bản mà còn nhiệt tình chia sẻ những kỹ năng, kỹ thuật làm sao để hạn chế tối đa nhất những tổn thương trên da khách hàng” – chị Trang hào hứng chia sẻ.

cảm nhận học viện thẩm mỹ

Chị Trang hào hứng chia sẻ về con đường đã dẫn mình đến với Học viện thẩm mỹ Meilleur Academy.

Đồng quan điểm và cảm nhận với chị Trang là những nhận xét của chị Kim Mỹ về lớp học phun thêu – khóa da tại Meilleur Academy mà chị vừa hoàn thành:

“Giáo trình rất hay, công nghệ luôn được cập nhật rất mới, cô giáo chia sẻ, giảng dạy rất tận tình và dành rất nhiều thời gian cho mình, mình cảm thấy rất tự tin sau khi nhận được tấm bằng tại học viện để làm cho khách hàng của mình đẹp một cách tự nhiên nhất”.

Chị Lê Thị Thanh Huyền, chủ một Spa ở Long An và bạn Nguyễn Linh Trang có mặt trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa Phun thêu thẩm mỹ cũng cho biết giảng viên của khóa học rất nhiệt tình, thân thiện, phong cách làm việc chuyên nghiệp và phương pháp giảng dạy rất bài bản. Các chị đều rất thích khóa học này.

Học viện thẩm mỹ Meilleur – định hướng nghề nghiệp rõ rãng cho học viên

Không chỉ được học và hành trong môi trường thân thiện, hòa đồng, giáo trình chuẩn và đặc biệt là phương pháp dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình của các giảng viên đến từ Hàn Quốc. Học viện Meilleur Academy còn hỗ trợ định hướng nghề nghiệp tương lai một cách rõ ràng và đúng đắn.Tiếp nối cho các học viên của mình hoàn thành đam mê và giấc mơ về lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp, gặt hái nhiều thành công trong tương lai như lời bạn học viên Vũ Ngọc Anh Thư:

“ Phương pháp dạy của Meilleur rất okey, rất tốt, định hướng nghề nghiệp rất rõ ràng, đó là những bước đệm để chúng tôi phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường. Mình cũng thấy mọi người sau khi học nghề ở dây ra thường kinh doanh rất tốt, có được những thành công đáng kể từ nghề nghiệp của mình”.

cảm nhận học viên thẩm mỹ

Các học viên được nhận bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học phun thêu – khóa da

Nhường thời gian lại cho các chương trình của buổi Lễ Tốt nghiệp, xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của các chị, đó chính là động lực, là tiền để để Meilleur Academy trở thành một học viện đào tạo thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam, trở thành đối tác với các trung tâm thẩm mỹ lớn trên cả nước và trong khu vực.

Bài viết liên quan

Thông báo thay đổi mẫu bằng cấp cho học viên Việt Nam từ 13/05 Kể từ 13/5 các mẫu bằng cho học sinh Việt Nam sẽ được thay đổi từ mẫu cũ sang mẫu mới và có kèm Hình ảnh học sinh để phù hợp với văn hoá. Các mẫu Me...
Hội thảo tái tạo da bằng máy nâng sóng siêu âm Hàn Quốc Hội thảo giới thiệu đến người tham gia giải pháp Công Nghệ tái tạo da bằng máy sóng siêu âm Hàn Quốc là Ultralif Profressional và MTS thế hệ mới (Micro needle ...
Phỏng vấn học viên học tại Meilleur VN Lời tâm sự của chị Christina – học viên khóa học Phun thêu tại Meilleur Việt Nam khi được phỏng vấn về khóa học chị đang theo đuổi. “Người dám đươ...
Những câu hỏi thường gặp khi đăng kí học khóa make up chuyên nghiệp. Dạy trang điểm chuyên nghiệp – Dưới đây là nhưng câu hỏi thường gặp của các bạn học viên khi có nhu cầu theo học khóa make up chuyên nghiệp của học vi...
Tâm sự của một chuyên viên phun thêu thẩm mỹ phun thêu thẩm mỹ – “ Đôi khi nghỉ lại những gì đã qua, cảm thấy ngày đó sao mình thật điên, điên vì dám vứt bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi củ...
Không bao giờ là quá muộn khi bạn muốn bắt đầu đào tạo nghề thẩm mỹ – Đây là một câu chuyện của chị Mai, sống tại quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Mình  người theo học khóa phun thêu 8D có thể...

Xem thêm:

Nội dung quan tâm: cong nghe tham my han quoc, công nghệ thẩm mỹ hàn quốc, đào tạo make up chuyên nghiệp, nghe spa, nghề spa, quan ly spa, quản lý spa, dao tao tham my, đào tạo thẩm mỹ, day nghe lam dep, dạy nghề làm đẹp, day trang diem chuyen nghiep, dạy trang điểm chuyên nghiệp, giá khóa học, học chăm sóc da cơ bản, make up cá nhân, chuyên nghiệp, hoc vien tham my, học viện thẩm mỹ, khoa hoc cham soc da, khóa học chăm sóc da mat tại hà nội và tphcm, lop hoc chuyên viên thẩm mỹ miễn phí, trung tam tham my, trung tâm thẩm mỹ, truong dao tao nghe spa, trường đào tạo nghề spa, truong day nghe spa, trường dạy nghề spa

 Tre'Quan Smith Womens Jersey