Lời tâm sự của chị Christina – học viên khóa học Phun thêu tại Meilleur Việt Nam khi được phỏng vấn về khóa học chị đang theo đuổi.

“Người dám đương đầu với thử thách có thể đạt được ước mơ” – đó là câu nói khiến tôi nhìn lại Spa chuyên về Nails và chăm sóc da mặt của mình trên mảnh đất màu mỡ California. Quyết định tạm rời xa những khách hàng thân quen ở tiệm, tôi quyết định trở về nước theo đuổi giấc mơ trở thành chuyên viên Phun thêu, xăm điêu khắc chân mày giỏi từ Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Meilleur Việt Nam”

phỏng vấn học viên

Chị Christina tu nghiệp khóa Phun thêu xăm điêu khắc tại Meilleur VN để nâng cao tay nghề và mở rộng dịch vụ tại tiệm Spa của mình bên Mỹ

Trả lời cho câu hỏi tại sao chị lại lựa chọn tu nghiệp khóa học Phun thêu tại Meilleur VN, chị Christina nhiệt tình chia sẻ:

“Bên Mỹ chị đã có sẵn tiệm Spa rồi, chị dự định học tu nghiệp bên này về rồi là bắt đầu làm việc luôn. Tiệm của chị vốn làm về chăm sóc da mặt và nails nhưng chị lại chưa được học về điêu khắc và xăm phun thêu. Trong khi nhận thấy xu hướng về phun xăm lông mày tại Mỹ là khá lớn.

Với mong muốn làm đẹp và đáp ứng nhu cầu khách hàng của mình. Vì vậy chị muốn về đây để học tu nghiệp thêm tay nghề của mình. Mặc dù chị có thể lựa chọn nhiều học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín ở Hàn Quốc, nhưng nghe nhiều người mách là trường Meilleur VN dạy rất là giỏi, giáo trình, giảng viên, công nghệ đều được đầu tư 100% từ Hàn Quốc, cho nên chị muốn về học hẳn từ đây ra luôn, lại gần quê hương và gia đình của mình.

phỏng vấn học viên

Chị Christina nhận bằng tốt nghiệp khóa Phun thêu tại Meileur VN hôm 19/3 vừa qua

Chị cho biết thêm:

“Chị có gia đình ở đây nên gia đình cũng đã hỗ trợ chị trong việc tìm kiếm thông tin về các trường dạy nghề này, so sánh và đánh giá các trường với nhau. Nhưng cuối cùng thì chị vẫn chọn Meilleur là vì ở đây học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp 3 chứng chỉ, trong đó có chứng chỉ được cấp bởi Chính phủ Hàn Quốc với 2 ngôn ngữ song song là tiếng Hàn và ngôn ngữ quốc tế. Khi đó trở về Mỹ, mình làm cho khách hàng là người nước ngoài thì họ yên tâm hơn vì mình có cái bằng được đào tạo từ đó ra – một Academy is really good. Đó chính là lý do chị muốn trở về đây và phải thụ khóa ở trường này”

Chị Thúy ở nước ngoài về tu nghiệp tại Meilleur VN cho kế hoạch mở Spa mới.

“Cùng là học viên khóa Phun thêu với chị Christina, chị Thúy chia sẻ: “Chị ở bên nước ngoài về đây tu nghiệp, chị muốn học trong một thời gian gấp về phun thêu khắc sợi – điêu khắc lông mày. Theo như chị tìm hiểu thì cơ sở mình có rất nhiều các dịch vụ khác nhau.

Trước khi quyết định về đây tu nghiệp chị cũng đã tìm hiểu khá nhiều về Meileur, được biết Meilleur là học viện đào tạo số 1 tại Việt Nam về chất lượng, học viên tại Meileur sau khi học xong sẽ được cấp bằng và chứng chỉ giống như khi học tại Hàn Quốc. Đó là lý do khiến chị quyết định về đây tu nghiệp gấp 3 tuần và sau đó về lại bên kia chị sẽ mở Spa”.

phỏng vấn học viên

Chị Thúy, Việt kiều Mỹ – học viên tại Meilleur Academy

Chị Thúy tiếp lời:

“Đúng với phong cách thân thiện, nhiệt tình của người Á Đông, điều mà chị ấn tượng nhất tại lớp học Phun thêu này chính là đội ngũ giảng viên nhiệt tình, kinh nghiệm vững vàng cùng với chương trình đạo tạo đúng như cam kết 80% thời gian là thực hành. Giảng viên gần như là cầm tay chỉ việc, theo sát từng thao tác của mỗi học viên.

Đặc biệt, chị và các học viên khác không chỉ được các giảng viên hướng dẫn về những kến thức phun thêu cơ bản nhất mà còn được chia sẻ những kỹ năng chỉnh sửa, xử lý một số vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thực hiện phun thêu, điêu khắc. Đó cũng chính là điều mà chị đã đặt nhiều kỳ vọng trước khi đăng ký khóa học tại đây”.

Học viện thẩm mỹ Meilleur Việt Nam: rất cảm ơn vì những chia sẻ chân thành của hai chị, hy vọng kế hoạch sắp tới sau khi trở về nước sẽ có được những thắng lợi như mong đợi.

Với mục tiêu chắp cánh cho những kế hoạch, dự tính tương lai cho những ai lựa chọn lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp, Meilleur Việt Nam chỉ yêu cầu bạn có đam mê, giữ mãi lửa đam mê, phần còn lại sẽ là việc của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Thông báo thay đổi mẫu bằng cấp cho học viên Việt Nam từ 13/05 Kể từ 13/5 các mẫu bằng cho học sinh Việt Nam sẽ được thay đổi từ mẫu cũ sang mẫu mới và có kèm Hình ảnh học sinh để phù hợp với văn hoá. Các mẫu Me...
Cảm nhận của học viên về khóa phun thêu tại Meilleur Trong một cuộc phỏng vấn ngắn cảm nhận về học viện thẩm mỹ Meilleur Academy với 5 chị học viên tại buổi Lễ tốt nghiệp khóa Phun thêu – khóa da diễn ra v...
Hội thảo tái tạo da bằng máy nâng sóng siêu âm Hàn Quốc Hội thảo giới thiệu đến người tham gia giải pháp Công Nghệ tái tạo da bằng máy sóng siêu âm Hàn Quốc là Ultralif Profressional và MTS thế hệ mới (Micro needle ...
Những câu hỏi thường gặp khi đăng kí học khóa make up chuyên nghiệp. Dạy trang điểm chuyên nghiệp – Dưới đây là nhưng câu hỏi thường gặp của các bạn học viên khi có nhu cầu theo học khóa make up chuyên nghiệp của học vi...
Tâm sự của một chuyên viên phun thêu thẩm mỹ phun thêu thẩm mỹ – “ Đôi khi nghỉ lại những gì đã qua, cảm thấy ngày đó sao mình thật điên, điên vì dám vứt bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi củ...
Không bao giờ là quá muộn khi bạn muốn bắt đầu đào tạo nghề thẩm mỹ – Đây là một câu chuyện của chị Mai, sống tại quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Mình  người theo học khóa phun thêu 8D có thể...

Xem thêm:

Nội dung quan tâm: cong nghe tham my han quoc, công nghệ thẩm mỹ hàn quốc, đào tạo make up chuyên nghiệp, nghe spa, nghề spa, quan ly spa, quản lý spa, dao tao tham my, đào tạo thẩm mỹ, day nghe lam dep, dạy nghề làm đẹp, day trang diem chuyen nghiep, dạy trang điểm chuyên nghiệp, giá khóa học, học chăm sóc da cơ bản, make up cá nhân, chuyên nghiệp, hoc vien tham my, học viện thẩm mỹ, khoa hoc cham soc da, khóa học chăm sóc da mat tại hà nội và tphcm, lop hoc chuyên viên thẩm mỹ miễn phí, trung tam tham my, trung tâm thẩm mỹ, truong dao tao nghe spa, trường đào tạo nghề spa, truong day nghe spa, trường dạy nghề spa

 Tre'Quan Smith Womens Jersey